Bảng giá hạt giống rau mầm

Kính gửi Quý khách hàng Bảng giá các loại hạt giống rau mầm  mà Thế Giới Rau Mầm đang phân phối (Cập nhật 15/09/2017)

 

 

bao gia hat giong rau mam 15.09.2017

Và dưới đây là bảng giá sỉ:

Dưới đây là 1 số câu hỏi băn khoăn của các bạn khi mới bắt đầu đi tìm hiểu về các loại hạt giống rau mầm:

 

Hạt giống dùng trồng rau lớn có nên dùng trồng rau mầm?

– Xin trả lời là KHÔNG nhé. Nếu bạn đến 1 shop bán hạt giống mua hạt giống đậu xanh, thì đó là hạt dùng trồng cây đậu xanh. Hạt này đả được xử lý bằng thuốc giúp cây đậu xanh có thể chống chọi bệnh tật tốt và cho sai trái. Nếu dùng trồng mầm thì thời gian sinh trưởng của mầm thấp, không đủ thời gian cho các thuốc này phân hủy hết, người dùng sẽ ăn phải 1 lượng thuốc chứa trong hạt. Và 1 lý do nữa, hạt này sẽ mắc hơn hạt dùng trồng mầm nhé ^_^

Mời các bạn xem video sau đây do đài VTC14 đã quay trực tiếp tại nông trại của Thế Giới Rau Mầm, đài truyền hình phỏng vấn Bà Nguyễn Thị Hương – giám đốc công ty Dinh Dưỡng Tự Nhiên, và bà đã giải đáp các thắc mắc về vấn đề hạt giống rau mầm mà mọi người đang quan tâm:

Hạt giống rau mầm củ cải trắng loại nào tốt nhất?

– Thế Giới Rau Mầm có kinh doanh nhiều loại hạt giống mầm củ cải trắng, đây là loại rau mầm phổ biến nhất. Trong các loại rau mầm củ cải trắng, loại mà Thế Giới Rau Mầm đang sử dụng để sản xuất và cảm thấy tốt nhất là Hạt Giống Rau mầm củ cải của New Zealand. Tuy nhiên, với 1 số ý kiến của khách hàng, thì loại hạt giống này giá thành cao, hoặc vị không hợp với khách của họ, và họ cũng đã cảm thấy rất thành công khi dùng thử các loại khác. Ở đây, Thế Giới Rau Mầm muốn khuyên các bạn khi chuẩn bị kinh doanh, nên dùng thử nhiều loại hạt giống, có thể mua ở nhiều shop khác nhau để so sánh, tính toán tỷ lệ nảy mầm và chi phí công nhân viên làm sao cho giá vốn thấp nhất và sản phẩm đạt chất lượng nhất.

Hạt giống rau mầm củ cải trắng của New Zealand và của Italia khác nhau như thế nào?

Hiện tại Thế Giới Rau Mầm có cung cấp 2 loại hạt giống củ cải trắng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng:

– Hạt New Zealand to hơn hạt Italia 1 chút, nên thân cây hạt NZL to hơn.

– Chiều cao của 2 loại rau mầm này tương đương nhau.

– Độ nảy mầm tương đương nhau

Nếu bạn là người bán rau, thì sự khác biệt của 2 loại hạt này rất quan trọng. Với 1 số khách hàng ăn rau, họ cho rằng thân cây to là do người trồng đã sử dụng các loại thuốc kích thích tăng trưởng giúp thân cây mập (giống như giá đậu xanh vậy) nên họ mua rau thân cây nhỏ để an tâm hơn. Với 1 số khách hàng khác thì họ lại thấy là ăn cây thân to mập mạp thì ngon miệng hơn, nên họ chỉ chọn ăn cây to >>> Người sản xuất rau cần biết được nhu cầu của khách mình để mà “chiều” họ.

Hạt giống rau mầm rau muống loại nào tốt nhất?

– Hạt giống mầm rau muống rất đa dạng, hiện Thế Giới Rau Mầm phân phối loại hạt giống của Indonesia có chất lượng cao nhất. Dùng trồng mầm tương đối đều đẹp.

– Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn muống VN nếu cảm thấy muốn ủng hộ hàng VN. ^_^

Hạt giống rau mầm nào dễ trồng nhất?

– Là những hạt to như: củ cải, rau muống, các loại đậu,…

 

Liên hệ mua rau mầm, hạt giống và dụng cụ trồng rau mầm tại TPHCM:

Cửa hàng: 6A Trần Triệu Luật, Phường 6, Tân Bình

Nếu bạn có thắc mắc cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ thông tin dưới đây:

Hotline: 0936 638 882 – 0916 000 486 (S)& Y!: huongvn112 

Email: dinhduongtunhien@gmail.com  – Website: www.dinhduongtunhien.com

Scroll